Ý tưởng chụp ảnh cưới mùa hè

Bạn đang có ý định ảnh cưới mùa hè? Bạn đang lo lắng không biết chọn địa điểm chụp hình nào, bộ trang phục nào hay cần lưu ý khi gì khi chụp ảnh cưới? Tuy nhiên, nếu biết kết hợp một chút, bạn sẽ vừa có thể có những bức ảnh ảnh cưới hoàn hảo, vừa không mất quá nhiều thời gian lo âu cho việc chụp ảnh cưới vào mùa hè. 

Dưới đây là những bí quyết chụp ảnh  sẽ giúp bạn có những bức hình đẹp nhất trong mùa hè này!

 

Địa điểm chụp ảnh cưới 

Là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp các cặp đôi có những bức hình đẹp và phù hợp với cả hai. Với thời tiết nắng nóng chói chang mùa hè thì những địa điểm chụp trong nhà, nơi có nhiều cây cối, bãi biển sẽ là lựa chọn vô cùng lý tưởng. 

Các phim trường sẽ là ý tưởng được các cặp đôi book chụp nhiều nhất vào mùa hè. Với nhiều khung cảnh khác nhau, bạn chẳng cần đi bất kì đâu cũng có thể ghi lại những bộ ảnh cưới độc đáo, riêng biệt. Đặc biệt vào mùa hè, các phim trường này thường khá mát mẻ, giúp các cặp đôi vừa có thể đẩy lùi cái nắng oi ả, vừa thoải mái thỏa sức tạo dáng để cho ra nhiều kiểu chụp đẹp . 

 

 

Tại Hà Nội, một số phim trường được nhiều cặp đôi yêu thích như: Lavender, Smiley Ville, 5 Garden… Các phim trường này đều mang nét Âu cổ điển, như những thành phố Châu Âu thu nhỏ giữa lòng Hà Nội. 

Ngoài ra, những bãi cát trải dài với làn nước xanh biếc hay những rừng cây cổ thụ tỏa bóng cũng là địa điểm được nhiều cặp đôi lựa chọn khi chụp ảnh cưới mùa hè.

 

Trang phục chụp 

Mùa hè, những bộ váy cưới bồng bềnh, phức tạp về thiết kế sẽ dần được thay thế bởi những mẫu váy basic nhẹ nhàng, tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho cả cô dâu lẫn người xem. 

Bạn cũng nên chọn các thiết kế rộng rãi, tránh bó sát gây khó chịu hay khó khăn khi di chuyển. Các mẫu váy nhiều lớp không phải sự lựa chọn thông minh trong cái nắng oi bức của mùa hè. Váy cưới và vest nên chọn chất liệu mỏng, mát, thấm hút mồ hôi, nhẹ nhàng. 

 

 

Thời gian chụp

Mùa hè nắng khá sớm, vì vậy nên bạn nên tranh thủ cái nắng sớm ấy để thực hiện những shoot hình. Nắng sớm mùa hè vừa không quá gay gắt lại vẫn giữ được những điều kiện cần thiết về ánh sáng để có một bức hình đẹp. Bạn nên tránh chụp hình vào lúc giữa trưa hay đầu giờ chiều. Đây là thời gian nắng nóng nhất, chúng sẽ gây cảm giác mệt mỏi, ảnh hưởng đến sức khỏe của cả ekip chụp hình.

 

Chuẩn bị tư trang cần thiết

Khi chụp ảnh cưới vào mùa hè, bạn phải nhớ chuẩn bị sức khỏe thật tốt để có đủ sức thực hiện những shoot hình bởi thời tiết sẽ gây khó khăn không nhỏ. Để đảm bảo sức khỏe của cả ekip bạn nhớ trang bị đầy đủ dù là những thứ nhỏ nhất: kem chống nắng, nước, ô, khăn giấy, thức ăn mát, hoa quả… 

Monaco Wedding Studio chúc bạn sẽ chuẩn bị thật tốt để có được album ảnh cưới ưng ý nhất!

Tham khảo concept và BST váy cưới qua fanpage: https://www.facebook.com/monacoweddingstudio

Hoặc hotline: 0972 636 866

Bài viết liên quan